GW – Sự khác biệt đến từ nhà phát hành game chiến thuật

Thương hiệu GW lựa chọn cho mình một lối đi riêng bằng cách phát triển các giải pháp giải trí từ dòng game chiến thuật vốn ít được các nhà cung cấp khác khai thác. Mặc dù là một thể loại game nặng tính tư duy và chiến lược nhưng nhà phát hành đã lồng ghép vào đó những yếu tố giải trí hoàn hảo nhờ áp dụng công nghệ cao cấp để tạo ra không gian trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Đôi nét tổng quan về thương hiệu GW

GW (Game Workshop) là một nhà phát triển trò chơi uy tín toàn cầu có xuất xứ từ vương quốc Anh. Lịch sử phát triển lâu đời đem đến cho nhà cung cấp này một chỗ đứng vững chắc trên thị trường vốn nhiều biến động của ngành iGaming thế giới.

Nhà phát hành GW chuyên về các giải pháp trò chơi về chủ đề chiến tranh, chiến thuật. Mặc dù đặt văn phòng chính tại Nottingham, Anh nhưng đại lý phân phối hay các sản phẩm của thương hiệu này lại nổi tiếng trên toàn thế giới, đặc biệt khu vực nhiều người chơi đón nhận sản phẩm của thương hiệu này nhất đến từ Châu Âu và Châu Mỹ.

Đôi nét tổng quan về thương hiệu GW
Đôi nét tổng quan về thương hiệu GW

Hơn nửa thế kỷ thành lập và phát triển, các trò chơi của GW không ngừng được hoàn thiện mỗi ngày. Với nền tảng cơ sở được đầu tư bài bản, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc sản xuất phát hành game, nhà cung cấp liên tục sáng tạo ra các trò chơi bắt kịp xu hướng thời đại và phù hợp hơn với nhiều thị trường.

Những vấn đề lớn trong cách hoạt động

Để hoạt động và khẳng định được chỗ đứng trên thị trường trong một thời gian dài và tiếp tục phát triển bền vững trong tương lai thì nhà cung cấp GW có cho mình một cách vận hành rất riêng. Tìm hiểu phong cách hoạt động của Game Workshop qua những yếu tố được đánh giá dưới đây.

Năng động sáng tạo nhiều giải pháp game độc đáo

Thương hiệu GW không chỉ quanh quẩn với những giải pháp game quen thuộc của mình đã khẳng định được danh tiếng trên thị trường. Nhà cung cấp Game Workshop luôn không ngừng sáng tạo ra nhiều giải pháp game mang hơi hướng thời đại để thu hút người chơi.

Khách hàng chắc chắn đã quá quen mặt với các sản phẩm trò chơi danh tiếng của GW đang có trên thị trường hiện nay như: Warhammer 40.000, Warhammer Age of Sigmar, Horus Heresy, trò chơi chiến lược Middle – Earths. Dòng game chiến tranh được khai thác triệt để với các cuộc chiến thực có trong lịch sử, các cuộc chiến giả tưởng và chủ đề xây dựng trên phim ảnh và tiểu thuyết.

GW khai thác hết các khía cạnh của cuộc sống thực, thế giới ảo và trí tưởng tượng của con người vào các trò chơi. Các nhân vật không ngừng được đổi mới sáng tạo với chủ đề người ngoài hành tinh, cuộc chiến trái đất, cuộc chiến bảo vệ loài người. Cốt truyện mới mẻ, lối chơi chiến thuật ly kỳ luôn là điểm cộng trong các trò chơi của nhà cung cấp này.

Năng động sáng tạo nhiều giải pháp game độc đáo
Năng động sáng tạo nhiều giải pháp game độc đáo

Thị trường trò chơi GW phân phối toàn cầu

Nhà phát hành GW phân phối các sản phẩm của mình trên toàn cầu. Không chỉ tại các Quốc gia Châu Âu mà lan tỏa sang Hoa Kỳ, châu Mỹ hay thậm chí còn vươn tới tận Úc và nhiều năm trở lại đây là thị trường Châu Á.

GW đưa ra chiến lược phân phối sản phẩm thông qua các đại lý trên toàn thế giới. Với chính sách bản địa hoá nhiều ngôn ngữ hơn đến với từng thị trường, các văn phòng nhanh chóng được thiết lập tại nhiều Quốc gia để hỗ trợ phát triển phân phối trò chơi tại nhiều vùng lãnh thổ.

Phát hành game theo quy chuẩn trò chơi Quốc tế

Quy chuẩn trò chơi Quốc tế là điều mà nhà cung cấp GW tuân thủ tuyệt đối. Các trò chơi của nhà cung cấp luôn đạt được sự tiên tiến về công nghệ sản xuất game với đồ hoạ sắc nét và trung thực mở ra không gian trải nghiệm thực tế đáng kinh ngạc.

Hiệu năng mạnh mẽ, tác vụ trò chơi nhanh chóng mượt mà trên mọi thiết bị. Nhiều tính năng hấp dẫn được tích hợp vào game gây hứng thú cho người chơi,giải pháp đưa ra luôn mới mẻ với lối chơi ly kỳ hấp dẫn không gây nhàm chán cho game thủ.

Tính trung thực trong các trò chơi luôn được đề cao, nhà phát hành GW luôn kiểm định các sản phẩm đạt chuẩn trước khi đưa ra thị trường. Sân chơi công bằng minh bạch là điều nhà cung cấp mang đến dành cho mọi đối tượng khách hàng.

Phát hành game theo quy chuẩn trò chơi Quốc tế
Phát hành game theo quy chuẩn trò chơi Quốc tế

Hoạt động dựa vào nền tảng niềm tin của khách hàng

GW lấy nền tảng quyền lợi khách hàng làm tiêu chí chính để hoạt động. Nhà phát hành luôn giữ uy tín thương hiệu bằng thái độ phục vụ chuyên nghiệp và đỉnh cao dành cho khách hàng bằng các sản phẩm chất lượng và chế độ hậu mãi lớn.

Thương hiệu GW hỗ trợ khách hàng trong việc cài đặt và kỹ thuật trò chơi, hỗ trợ chăm sóc 24/7 giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Giải pháp đưa ra an toàn thông tin cho khách hàng và bảo đảm tài khoản cá nhân cho người chơi tuyệt đối.

Kết luận

Thương hiệu GW luôn là số 1 trong dòng game chiến tranh, chiến thuật trên toàn cầu. Nếu các bạn yêu mến thể loại trò chơi nặng tính tư duy và cũng không kém phần giải trí này thì đừng ngần ngại đến với sản phẩm từ nhà cung cấp Game Workshop.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *